Thiết kế biệt thự đậm chất phương Đông | Nhà đẹp độc đáo
Nhà đẹp độc đáo
slider-homeMẫu thiết kế biệt thự độc đáoThiết kế biệt thự đậm chất phương Đông

Thiết kế biệt thự đậm chất phương Đông

Thiết kế: Foraster Arquitectos
Địa điểm: Bilbao, España
Diện tích: 545,07 m2
Tầng cao: 2 tầng
Năm xây dựng: 2013
Nhiếp ảnh: Joseba Bengoetxea

Ý tưởng Thiết kế biệt thự đậm chất phương Đông:

Trong dự án thiết kế biệt thự mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã may mắn được cộng tác với những người nghĩ rằng, việc xây dựng nhà của họ không phải là một vấn đề tầm thường. Họ đã đưa ra ý tưởng rất rõ ràng: Mong muốn được sống với con cái của họ trong một ngôi nhà hiện đại. Họ đã đưa ra những yêu cầu rất chi tiết. Ví dụ, họ muốn có một cầu thang điêu khắc để kết nối được với hai khối nhà, phong cách kiến trúc của ngôi nhà vừa hiện đại lại vừa hòa mình vào không gian thiên nhiên xung quanh.

Ngôi nhà đậm chất phương Đông

Sảnh trung tâm ở tầng trệt – Thiết kế biệt thự đậm chất phương Đông

Phương án Thiết kế biệt thự đậm chất phương Đông:

Tuy chỉ là ý tưởng của khách hàng nhưng điều đó cũng có nghĩa là chúng tôi không để cho những sai lầm xảy ra. Đó là cách làm việc đậm chất Phương Đông mà chúng tôi đặc biệt thích. Công việc thiết kế kiến trúc và xây dựng cho ngôi nhà đang thực hiện rất tốt, trong khi, nếu có thay đổi, công việc có thể trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất.

Ngôi nhà đậm chất phương Đông

Không gian phòng khách – Thiết kế biệt thự  đậm chất phương Đông

Ngôi nhà đậm chất phương Đông

Không gian phòng bếp – Thiết kế biệt thự đậm chất phương Đông

Và kết quả là, ngôi nhà có diện tích 670m2 nằm trong khu đô thị hóa của Bilbaína, gần Bilbao (Tây Ban Nha) đã được hoàn thành. Nó bao gồm hai khối lăng trụ được thiết kế trên sàn và một khối vuông góc. Với phương án này, chúng tôi đã được đề nghị tăng mặt tiền về hướng Nam, nơi được bố trí các không gian sinh hoạt chung của gia đình. Đồng thời, các khối này tạo ra các môi trường khách nhau ở bên ngoài như: một vườn rau, một khu vườn với các loại thảo mộc và một sân trung tâm.

 

Ngôi nhà đậm chất phương Đông

Có nhiều không gian thư giãn ở tầng trệt – Thiết kế biệt thự đậm chất phương Đông

Ngôi nhà đậm chất phương Đông

Không gian thư giãn ở sảnh tầng 1 – Thiết kế biệt thự đậm chất phương Đông

Ở tầng trệt các không gian như phòng khách, phong chơi của trẻ em và phòng ăn liên thông với khu vực bếp được thiết kế xung quanh sân trung tâm. Các không gian này được thiết kế kiến trúc để có thể tiếp xúc trực quan thông qua các mảnh vườn hình vuông. Đây là không gian thư giãn, kết nối của gia đình.

Sảnh tiếp khách và thư viện được bố trí ở vị trí có hai góc nhìn tuyệt đẹp: Một góc nhìn ra khu vườn đầy hoa ngát hương và một góc nhìn ra vườn rau xanh mướt.

Ngôi nhà đậm chất phương Đông

Sảnh trung tâm ở tầng trệt – Thiết kế biệt thự đậm chất phương Đông

Cầu thang xoắn ốc bắt nguồn từ tầng 1, nó như là một không gian hai chiều cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu sáng cho toàn bộ không gian này. Tầng hầm là khu vực giải trí gồm có phòng tập thể dục được thiết kế để có thể nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất thông qua khu vườn kiểu Anh quốc.

Ngôi nhà đậm chất phương Đông

Ngôi nhà với kiến trúc hiện đại – Thiêt skees biệt thự đậm chất phương Đông

Việc sử dụng những tấm pin năng lượng mặt trời để sản xuất nước nóng, hệ thống sưởi và các đồ gia dụng, hệ thống chống trộm.. là những đổi mới trong việc đưa ngôi nhà tiếp cận gần với những công nghệ hiện đại.

Ngôi nhà đậm chất phương Đông

Hoa cỏ tràn ngập các không gian sống – Thiết kế biệt thự đậm chất phương Đông

Các bức tường và sàn nhà sử dụng các loại đá vôi có sẵn của địa phương, nhôm cách điện và kính an toàn kết hợp với vật liệu chống nắng. Rèm tự động được lắp đặt trong phòng ngủ thông qua những thanh nhôm mang đến không gian sang trọng và sự thoải mái cho người dùng.

Ngôi nhà đậm chất phương Đông

Mặt bằng tầng trệt – Thiết kế biệt thự đậm chất phương Đông

Ngôi nhà đậm chất phương Đông

Mặt bằng tầng 1- Thiết kế biệt thự đậm chất Phương Đông

 

Bạn có thể thao khảo thêm các mẫu thiết kế biệt thự độc đáo  khác.
Bạn có nhu cầu Thiết kế biệt thự, nhà nghỉ cuối tuần hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp độc đáo theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 or 0936.448.906 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.