Thiết kế biệt thự với kiến trúc gạch truyền thống ở Hà Lan | Nhà đẹp độc đáo
Nhà đẹp độc đáo
Mẫu thiết kế biệt thự độc đáoThiết kế biệt thự với kiến trúc gạch truyền thống ở Hà Lan

Thiết kế biệt thự với kiến trúc gạch truyền thống ở Hà Lan

Thiết kế: BBVH Architecten
Địa điểm: Den Haag, Hà Lan
Diện tích: 235.0 m2
Tầng cao:  2 tầng
Năm xây dựng: 2008
Nhiếp ảnh: Courtesy of bbvh architecten

Yêu cầu thiết kế biệt thự với kiến trúc gạch truyền thống ở Hà Lan:

Theo kiến trúc sư: Biệt thự hiện đại này được thiết kế bởi BBVH Architecten, nằm trong khu vực Biesland, một vùng ngoại ô mới ở Den Haag. Khu vực này được đặc trưng bởi kiến trúc gạch truyền thống nhưng quy hoạch đô thị có một số quy định về phát triển nhà ở tư nhân tại các địa điểm cụ thể trong khu vực. Căn nhà riêng này nằm ở đường phía đông bắc.

Giải pháp thiết kế biệt thự với kiến trúc gạch truyền thống ở Hà Lan:

Cách tổ chức các phần trong nhà và vị trí của nó trên mảnh đất hướng theo mặt trời. Lối vào, nhà để xe, phòng tắm và phòng kho được bố trí ở phía đông bắc. Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và các bậc thang bố trí ở phía nam. Một khu vườn rộng rãi hướng về phía đón nắng được tạo ra bằng cách di chuyển ngôi nhà nhiều nhất có thể về phía bắc của khu đất. Phòng khách có một mặt tiền bằng kính với cửa trượt lớn.

Thiết kế biệt thự với kiến trúc gạch truyền thống ở Hà Lan

Ngôi nhà là một khối năng động với sân và mái hiên được thiết kế độc đáo – Thiết kế biệt thự với kiến trúc gạch truyền thống ở Hà Lan

Thiết kế biệt thự với kiến trúc gạch truyền thống ở Hà Lan

Mặt ngoài tầng 2 được ốp bằng vật liệu gạch truyền thống – Thiết kế biệt thự với kiến trúc gạch truyền thống ở Hà Lan

Trên tầng trệt, góc phía bắc đã được giữ lại để tạo ra một lối vào và bãi đậu xe được che chắn. Cũng nằm ở tầng trệt là phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Tầng một có 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, kho và một sân thượng. Tầng trên cùng có một studio và một sân thượng lớn nhìn ra không gian xung quanh. Một cầu thang xoắn ốc trong không gian rộng rãi kết nối các tầng với nhau.

Thiết kế biệt thự với kiến trúc gạch truyền thống ở Hà Lan

Bao quanh ngôi nhà là thảm cỏ rộng – Thiết kế biệt thự với kiến trúc gạch truyền thống ở Hà Lan

Thiết kế biệt thự với kiến trúc gạch truyền thống ở Hà Lan

Kiến trúc của ngôi nhà không giống với các công trình kiến trúc phụ cận – Thiết kế biệt thự với kiến trúc gạch truyền thống ở Hà Lan

Ngôi nhà là một khối năng động với các sân và mái hiên có các đặc tính khác nhau. Các chân cột và tầng trên cùng được ốp thạch cao trắng. Tầng một được trang trí với đá phiến màu xanh bạc. Trần nhà dưới tầng một và một số bộ phận của cửa sổ được hoàn thiện với dầu cây tuyết tùng đỏ Tây.

Bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin gọi Hotline: 0915848242 và 0936 448 906 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.