Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ | Nhà đẹp độc đáo
Nhà đẹp độc đáo
Mẫu thiết kế nhà nghỉ dưỡng, nghỉ cuối tuầnThiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Tư vấn thiết kế: Brillhart Architecture
Địa điểm: Miami River, Miami, FL, Mỹ
Diện tích: 1500.0 thước vuông
Năm xây dựng: 2014
Tầng cao: 1 tầng
Xây dựng: ABS Wood, Amazon, BestBuy, Bond Supply.
Nhiếp ảnh: Courtesy of Brillhart Architecture, Bruce Buck, Claudia Uribe, Stefani Fachini

Ý tưởng thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ:

Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần của chúng tôi dựa trên nguyên tắc tối giản tiếp cận tới các nghiên cứu về các mẫu thiết kế cổ điển quan tâm tới hình thức và cả nội dung bên trong. Mỗi quyết định thiết kế đều dựa trên 4 câu hỏi tạo nên thách thức về văn hóa trong xây dựng: cái gì là cần thiết; làm thế nào để giảm tối đa tác động lên trái đất; làm thế nào để tôn trọng văn hóa trong khu vực; và chúng ta thực sự có thể xây dựng những gì ?

Giải pháp thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ:

Theo kiến trúc sư, ngôi nhà nghỉ 1500 thước vuông này nằm ở vùng Dog Trot, trung tâm của bang Florida hiện đại, tạo ra một nơi cư trú nhiệt đới ở Downtown Miami. Cao hơn mặt đất 5 thước, ngôi nhà dài 100 thước lắp kính liên tục, 50 thước chiều rộng, phía sau mặt tiền có 4 bộ cửa kính trượt để ngôi nhà có thể mở hoàn toàn như mong muốn. Ngôi nhà bao gồm 800 thước vuông không gian sống ngoài trời, với mặt trước và sau có cổng vòm, cửa ra vào ở đằng trước để thêm kín đáo và bảo vệ khỏi các yếu tố bên ngoài. Những chi tiết và vị trí của ngôi nhà ở trung tâm của vùng đất dài 330 foot, cho phép hòa quyện hoàn toàn với cảnh quan tự nhiên rậm rạp và tươi tốt của vùng đất.

Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Không gian tiếp khách – Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Với tư cách là những người chủ nhà, nhà thiết kế và xây dựng chính, chúng tôi tự xây dựng phần lớn ngôi nhà. Kiến tạo, vật chất và logic của qua trính xây dựng đã trở thành mối quan tâm chính. Ở nơi mà bê tông là vật liệu xây dựng chính, chúng tôi đã lựa chọn vật liệu bằng thép và kính, kết hợp nội thất bằng gỗ, tiếp tục nghiên cứu và đổi mới không ngừng.

 Kiểu cách cũ cho xây dựng trong tương lai:

Một số câu trả lời đến từ một nơi mà chúng ta đã quen thuộc – dường như bị lãng quên tại đất Mỹ, cụ thể hơn là Dog Trot, mà trong hơn một thế kỷ đã được coi là một hình ảnh thống trị đại diện cho kiến trúc Florida Cracker. Các tòa nhà nhỏ, đơn giản, khiêm tốn và giàu ý nghĩa văn hóa. Thiết kế cố gắng để tối đa hóa hiệu quả, không gian và năng lượng; dựa trên các vật liệu xây dựng từ địa phương; và tận dụng những làn gió dịu mát.

Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Phòng ngủ đôi – Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Vệ sinh hiện đại – Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Chủ nghĩa hiện đại nhiệt đới:

Các nguyên tắc của nhiệt đới hiện đại cũng cung cấp định hướng thiết kế. Nhờ có một ngành công nghiệp cụ thể bùng nổ ở Miami, Miami-Dade County đã phát triển nguyên tắc không ngừng phát triển là xây dựng bằng bê tông, ý tưởng xây dựng trong bất cứ vật liệu khác có vẻ vô lý. Mọi người tin rằng chi phí liên quan đến việc xây dựng một dự án khu dân cư bằng thép và kính sẽ có giá cắt cổ; rằng không có đủ lao động có tay nghề cao để xây dựng các dự án như vậy. Trớ trêu thay, chúng tôi có các mô hình cũ từ nhà hiện đại nhiệt đới Nam Florida – có niên đại từ những năm 1950 và 60 – cấu trúc làm bằng hệ thống bê tông, gỗ, thép, và hỗn hợp. ,,, Tòa nhà có chi phí hiệu quả, hợp lý, đơn giản mà phù hợp với các vùng nhiệt đới, những thiết kế này tạo ra các lựa chọn thay thế khả thi và sáng tạo cho các tòa nhà tương lai của Miami.

Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Mặt sau công trình sử dụng toàn bộ kính trong suốt – Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Sau chiến tranh Nam Florida, các kiến trúc sư như Alfred Browning Parker, Rufis NIMS, Robert Bradford Browne, Mark Hampton, Paul Rudolf và Ralph Twitchell, William Morgan, Donald Singer, Gene Leedy, và những người khác – đã sinh một trường thiết kế hiện đại nhiệt đới với lối suy nghĩ và phát triển khu vực riêng của họ theo phong cách quốc tế bằng cách chuyển đến cảnh quan địa phương, khí hậu và vật liệu để thể hiện cho các thiết kế của họ. Trong thời đại của sự lạc quan và thử nghiệm, các kiến trúc sư đã hòa quyện với kỹ thuật truyền thống, công nghệ mới và kỹ thuật xây dựng tiên tiến. Điểm nhấn mạnh về phương pháp xây dựng là thiết kế bền vững ở vùng nhiệt đới.

Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Không gian phòng ngủ mở ra thiên nhiên bên ngoài – Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Là một phần của nghiên cứu, chúng tôi đã phân tích các tài liệu xây dựng ban đầu từ bốn ngôi nhà ở được xây dựng trong giai đoạn sau chiến tranh Nam Florida. Đầu tiên lên sơ đồ của ý tưởng thiết kế, sau đó chúng tôi đã lên kế hoạch xây dựng mới (hình trên, bên trái) phá vỡ các lựa chọn vật liệu và hệ thống cơ bản (có kiến trúc). Như mô hình phục vụ nghiên cứu, bốn dự án đã hiển thị một loạt khó khăn trong việc sử dụng vật liệu và xây dựng hệ thống. Nghiên cứu này là một bộ công cụ trực quan, có tác dụng to lớn đối với chúng tôi trong dự án này.

Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Mặt trước công trình – Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

 Xây dựng chi tiết:

Cấu trúc sắt và kính:
Trở lại với sự lạc quan và thử nghiệm của kiến trúc thời hậu chiến South Florida, chúng tôi đã tìm cách để thay thế bê tông bằng thép và kính như các cấu trúc thượng tầng. Kết quả là, chúng tôi sử dụng vật liệu ít hơn, đơn giản hóa việc lắp ráp, giảm chi phí và thời gian xây dựng, trong khi cho phép tăng thông gió chéo tăng vẻ đẹp cho cảnh quan.

Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Không gian trưng bày đồ lưu niệm của gia đình – Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Kính và sự cách nhiệt:

Với những tiến bộ ngày nay trong tính chất cách nhiệt của kính và cách chúng tôi có thể sử dụng các khái niệm hiện đại nhiệt đới cùng với yêu cầu Luật Xây dựng hiện hành. Để đáp ứng các yêu cầu xây dựng, chúng tôi sử dụng kính cách nhiệt trên tất cả sáu phía; sử dụng thủy tính dày 9/16 “. Vì đây là một yêu cầu mới – chúng tôi đã phát triển một chi tiết sàn hoàn toàn mới – tạo ra các lớp liên tiếp với gỗ dán bên dưới và trên đầu trang là một lớp cách ly cứng. Để đạt được yêu cầu trên mái nhà có một độ dốc nhẹ, chúng tôi thiết kế tương tự nhưng ngược lại bằng cách lắp đặt cách ly cứng nhọn trên mái nhà, với một lớp gỗ dán bên dưới.

Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Vị trí xây dựng – Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Mặt bằng công trình – Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

Mặt cắt công trình – Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần ở Miami, Mỹ

 

>>>Tham khảo thêm các công trình thiết kế độc đáo khác:
Mẫu thiết kế nhà phố độc đáo
Mẫu thiết kế nhà vườn độc đáo

 

 

Bạn có thể thao khảo thêm các mẫu thiết kế nhà nghỉ dưỡng, nghỉ cuối tuần độc đáo  khác.
Bạn có nhu cầu Thiết kếnhà nghỉ dưỡng, nhà nghỉ cuối tuần hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp độc đáo theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915.848.242 hoặc 09345 50 222 để gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.