Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ | Nhà đẹp độc đáo
Nhà đẹp độc đáo
Mẫu thiết kế biệt thự độc đáoThiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Thiết kế: 42mm Architecture
Địa điểm: New Delhi, Delhi, Ấn Độ
Diện tích: 4500.0 thước vuông
Tầng cao: 2 tầng
Năm thực hiện: 2014
Nhiếp ảnh: Ravi Kanade
Đơn vị xây dựng: BoConcept, Color Asian, D’Décor, Euro Plak, Hafele, Kohler, Oscar Lucia, Smart Home

Giới thiệu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại ở Ấn Độ:

Theo kiến trúc sư: Thiết kế chủ yếu là một phần mở rộng của ngôi nhà đã có sẵn thành một rạp hát / phòng nghỉ / hồ bơi / phòng thay đồ / phòng tập thể dục / và thêm hai phòng lớn với tủ quần áo và nhà vệ sinh.

Chúng tôi cảm thấy rằng các khối nhà mới phải là một cấu trúc độc lập bổ sung cho các tòa nhà hiện có và không sao chép giống nhau. Chúng tôi đề nghị với khách hàng để xem lại thiết kế của mình và để cho khối nhà mới này một vẻ ngoài tươi mới nổi bật hơn cấu trúc cũ.

Giải pháp thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ:

Một lý do khác để tăng cường lời gợi ý của chúng tôi là cảnh quan của mảnh đất này rất ngoạn mục, thảm thực vật xanh tươi tốt với các cây cao. Thật hợp lý khi mẫu thiết kế nhà đẹp của chúng tôi là chú trọng đánh giá cao mọi yếu tố của cảnh quan.

Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Công trình được xây dựng trên một gò đất cao – Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Nguồn cảm hứng đằng sau thiết kế “PEBBLE IN THE GRASS – Viên sỏi trên thảm cỏ” đáp lại bối cảnh kiến trúc hiện có: một tòa nhà hiện đại được xây dựng bằng bê tông theo phong cách hiện đại. Chúng tôi xây dựng một hình thức tương phản mới trong hệ thống vật liệu tương tự, thể hiện sự thay đổi trong thời gian giữa hai tòa nhà.

Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Công trình gồm 2 khối nhà sang trọng – Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Các không gian sinh hoạt đều hướng ra bể bơi phía trước – Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

-Tòa nhà giống như một đồ vật / một tác phẩm điêu khắc không bị ràng buộc bởi bất kỳ hệ thống xây dựng nguyên mẫu hay hệ thống thông thường cổ điển. Hình thức cũng giống như cảnh vật tự nhiên của cảnh quan xung quanh.

– Ngôi nhà có vẻ ngoài màu xanh lá cây, hệ thống xây dựng dựa trên lớp vỏ nên việc nâng đỡ khối nhà không phải là một thách thức, tưởng tượng các đơn vị để được giống như một phần cắt của một đường ống mạnh mẽ trong nó vì áp suất và biến dạng là không quan trọng.

Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Không gian phòng khách – Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

-Theo lý thuyết, tòa nhà phải là một tuyên bố rất táo bạo khiến nó như một đồ vật, vì vậy chúng tôi quyết định giữ nó rất độc lập về hình thức. Sự mềm mại của các góc cạnh và độ nghiêng là một kết quả của cố gắng để pha trộn đối tượng rõ rệt này với quang cảnh (tưởng tượng một viên sỏi duy nhất trong đám cỏ. Khác biệt / đẹp và không bị nhạt nhòa.

– Tòa nhà gỗ trung tâm có điều hòa nhiệt độ / tấm điện / nhà vệ sinh / phòng  ăn / kho lưu trữ cho hơn 2000 DVD / hệ thống AV / khu cách âm / phòng này được ốp gỗ trong HPL để đạt được cái nhìn độc nhất.

Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Bức tường kính  xóa tan ranh giới trong nhà, ngoài trời – Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

– Để phù hợp với ngôn ngữ kiến trúc, thiết kế nội thất cũng phải tối giản. Các tấm gỗ tạo thành một đơn vị nổi hoàn toàn che giấu tất cả các thiết bị và màn hình; tuy nhiên chúng được đáp lại với một bảng điều khiển cong về phía bên kia xác định không gian tiếp khách với quần bar nổi.

Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Công trình ” vạn người mê” – Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

-Tất cả các đồ nội thất đều được kết nối với nhau, chúng tôi muốn thiết kế nội thất bằng cách lắp ráp (chúng là tất cả các mảnh riêng biệt hoàn toàn không có quan hệ gì với nhau về thiết kế hay màu sắc hay chất liệu, được kết hợp với nhau để tạo ra một ” khung cảnh” mà tất cả chúng đều thuộc về nhau.)

Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Công trình có thiết kế độc đáo – Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Thực hiện các thử thách – Toàn bộ công trình là một ví dụ của sự tối giản, mọi điều không mong muốn được che dấu hoặc vô hình: – Yêu cầu cực kì chi tiết này được thực hiện ở cấp độ cao:

-Thiết kế ván để giữ một bức tường RCC nghiêng nặng 8,5 tấn: chúng tôi xây dựng một đơn vị thích hợp giống như một khung 3D để giữ trọng lượng của bê tông.

Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Mặt sau của biệt thự hướng ra hồ bơi – Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

-Mặt phẳng bê tông đối mặt tốt với lớp bê tông kia đủ để có thể xử lý bóng trên sàn nhà.

-Thiết kế khung gỗ trong một phần cong với cửa ra vào bằng gỗ bao quanh bởi kính trên tất cả các mặt: đây là một thử nghiệm mà chúng tôi phát triển một khung cửa gỗ biệt lập.

– Các nhà vệ sinh được hoàn thành trong số ít đá cẩm thạch tại chỗ, chúng tôi đã phải thuê thợ xây từ miền đông UP người làm để làm đá cẩm thạch tại các mặt cong.

Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Mặt bằng không gian phòng khách – Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Mặt bằng tổng thể – Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Mặt bằng công trình – Thiết kế biệt thự phong cách độc đáo ở Ấn Độ

Một lớp vỏ bê tông duy nhất, không dầm, không cột chỉ là một vỏ bọc trong bê tông. Sàn nhà là cũng là bê tông được đánh bóng. Không có thạch cao / sơn / chống thấm hay các cách hoàn thiện khác. Bên trong ngôi nhà chỉ có một trần với một khối duy nhất được ốp gỗ trong và ngoài, ngôi nhà có một nhà vệ sinh và một phòng ăn. Nhà vệ sinh được hoàn thành bằng đá cẩm thạch, bê tông được sử dụng như một hỗn hợp được thiết kế mà không có chất màu nhân tạo và chất hỗ trợ, chúng tôi muốn bê tông được thở và thời tiết tự nhiên.

Bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin gọi Hotline: 0915848242 và 0936 448 906 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.