Thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại | Nhà đẹp độc đáo
Nhà đẹp độc đáo
Mẫu thiết kế chung cư đẹp độc đáoThiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại

Đơn vị thiết kế: Marc Koehler Architects
Địa điểm: Hà Lan
Diện tích: 1020.0m2
Tầng cao: 10 tầng 
Đơn vị thi công: Grohe, Mosa, Saint Gobain, Sapa, JUNG, bora, GIRA
Năm thực hiện: 2017
Nhiếp ảnh: Marcel van der Burg

Ý tưởng thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại:

Bắt kịp xu thế ngày càng cởi mở hơn trong thiết kế chung cư mini, đơn vị tư vấn thiết kế đã mang lại cho người sử dụng quyền tự do thiết kế trong gian sống trong căn hộ của họ từ sự tổ hợp ngẫu nhiên và dạng mặt bằng ghép lệch tầng, đồng thời cùng nhau tạo nên không gian sinh hoạt chung cho tòa chung cư mini của họ.

Giải pháp thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại:

Các công trình linh động có thể thích nghi và góp phần vào chương trình đổi mới của thành phố cũng như phong cách sống hiện đại của những người sẽ sinh sống trong nó. Thật không may khi thị trường bất động sản cũ trở nên lỗi thời thì cũng là lúc nó đào thải ra sự trống rỗng của không gian có thể sử dụng được.

Thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại

Toàn cảnh chung cư mini siêu cấp 10 tầng – Thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại

Ví dụ như ở Hà Lan, tổng lượng nhà cho thuê gấp 5 lần lượng nhà xây dựng mới hàng năm. Thêm vào đó, những tòa nhà chung cư mini không thích nghi được sự thay đổi thì cần được phá bỏ, tạo ra quá nhiều phế thải và ô nhiễm. Người ta ước tính những tòa nhà như vậy chịu trách nhiệm cho 36% lượng CO2 thải ra và 40% năng lượng tiêu thụ ở châu âu. Việc thiết kế chung cư mini Superlofts đi theo hướng tiếp cận dạng công trình cởi mở linh hoạt, với dạng khung mở và có thể tự do thay đổi không gian, dễ dàng chuyển đổi chức năng sử dụng, mang lại sự thuận tiện và sinh động cho công trình.

Thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại

Cư dân ở đây có thể thoả sức trang trí nội thất theo ý mình – Thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại

Mỗi người một phong cách – Thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại

Hệ thống chung cư mini dạng này có thể cải tạo riêng lẻ mà không có phế thải xây dựng hoặc không cần phải phá hủy công trình cũ. Phần kết cấu của tòa chung cư mini có thể sử dụng mãi mãi, mặt tiền có thể thay đổi sau mỗi 25 năm sử dụng, hệ thống điện nước kỹ thuật có thể được lắp đặt mới sau mỗi thập kỷ và nội thất thay đổi sau 5 năm sử dụng. Mỗi hệ thống có thể được tái sử dụng hoặc tái chế sau mỗi chu kỳ sử dụng độc lập, thích nghi với sự phát triển của nền kinh tế.

Thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại

Mặt sau của chung cư mini – Thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại

Công trình thiết kế chung cư mini Superlofts mang lại chất lượng cao của cuộc sống mà người dân mong muốn ngày nay. Như một tòa nhà thân thiện, sử dụng năng lượng sạch, vật liệu bền vững, thiết bị tiết kiệm năng lượng, nội thất cao cấp, cung cấp không khí tự nhiên thoáng mát, ánh sáng tự nhiên và cây cối xanh tươi. Tòa nhà thân thiện với môi trường sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các cư dân và một thành phố xanh sạch.

Thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại

Mặt bằng các tầng điển hình – Thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại

Sự xuất hiện của những chung cư mini như Superlofts giúp phát triển xã hội từ những cá nhân với sự sáng tạo và tư duy kinh doanh, những người sống theo lối sống hiện đại và những nhu cầu đặc biệt về không gian. Dạng chung cư mini này có thể phát triển thành dạng căn hộ vừa ở vừa làm văn hòng hoặc xưởng làm việc, studio âm nhạc hay các bếp ăn thương mại thứ thường bị cấm trong các quy định về thuê nhà, thì nay Superlofts đã mang lại một dạng thức mới lai tạo, hiện đại hơn cho cuộc sống căn hộ ngày nay.

Thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại

Mặt bằng tầng mái – Thiết kế chung cư mini siêu cấp 10 tầng phong cách hiện đại

Ý tưởng xuất phát từ một công ty thiết kế – đã thiết kế khu dân cư tái định cư cho một khu công nghiệp cảng biển, phối hợp và thử nghiệm với tổ chức những người sở hữu căn hộ, và phát triển dự án thành một mạng lưới cộng đồng chung cư mini quốc tế với sự tham gia của cả người bán và người mua. 05 tòa chung cư mini như Superlofts đã dược hoàn thành tại Amstetdam và Utrecht, một số tòa nhà tại Groningen, Amsterdam và Delft đang được xây dựng. Dự án tại 7 thành phố khác trên thế giới đang được nghiên cứu triển khai.

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, thiết kế chung cư nhà cao tầng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915 848242 hoặc 024 66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.