Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2 | Nhà đẹp độc đáo
Nhà đẹp độc đáo
Mẫu thiết kế nhà phố độc đáoThiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2

Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2

Thiết kế: Mitsuori Architects
Địa điểm: Melbourne VIC Australia
Chủ trì thiết kế: Melissa Lim, Matthew Murfett
Diện tích: 260,0 m2
Tầng cao: 2 tầng
Năm xây dựng: 2015
Nhiếp ảnh: Michael Kai

Ý tưởng thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2:

Ngôi nhà cũ của khách hàng đã xuống cấp và không đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình, do đó khách hàng đã tìm đến Kiến trúc và yêu cầu cải tạo tân trang lại ngôi nhà cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Việc tân trang, cải tạo lại ngôi nhà Victoria hiện tại ở Melbourne với yêu cầu nội thất bên trong phải đáp ứng nhu cầu thay đổi của gia đình, tạo ra không gian linh hoạt và thoải mái để gia đình họ có thể sinh sống trong nhiều năm tới. Dự án này bao gồm việc cải tạo lại ngôi nhà cũ có nhiều năm tuổi và bổ sung thêm một phần không gian sống bằng cách mở rộng gấp đôi để tạo ra một ngôi nhà ở đa dạng.

Giải pháp thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2:

Ngôi nhà mới được cải tạo lại hoàn toàn phần mặt tiền, không gian bổ sung thêm kết hợp vào ngôi nhà hiện có để giảm thiểu khả năng hiển thị từ đường phố và giảm thiểu tác động của nó đối với khu vườn phía sau và các không gian lân cận. Các phòng sinh hoạt cũ được chuyển đổi thành phòng ngủ chính với nhà vệ sinh kín đáo xen kẹp giữa hai khối nhà và tường bao.

Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2

Cầu thang lát gỗ và tay vịn bằng kính sang trọng – Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2

Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2

Không gian phòng khách và bếp được thiết kế mới – Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2

Một không gian mở với cầu thang đặc trưng được thiết kế với chiều cao gấp đôi đã trở thành điểm nhấn của ngôi nhà đồng thời là không gian chuyển tiếp giữa cái cũ và cái mới. Việc bổ sung thêm không gian mới ở tầng trệt sẽ làm cho không gian sinh hoạt được rộng hơn và bọn trẻ cũng sẽ có được không gian vui chơi riêng và không làm phiền đến người lớn.

Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2

Không gian bếp – Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2

Không gian sinh hoạt và không gian vui chơi, giải trí được thiết kế linh hoạt và khoa học điều đó thể hiện trong việc bố trí và sắp xếp nội thất. Một cửa kính lớn cao sát trần dạng trượt được lắp ghép ở khu vực phòng khách và bếp cho phép mở rộng không gian ra khu vực sân vườn phía sau.

Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2

Toàn cảnh nhà phố – Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2

Ngôi nhà sử dụng các vật liệu tự nhiên và vật liệu địa phương nhằm bảo vệ môi trường và giảm chi phí xây dựng. Vật liệu bao gồm tấm lợp và mái che bằng gỗ bền chắc của Ironbark của Australia, sàn bê tông đã được đánh bóng, đá và gỗ được sử dụng trong nội thất để tạo không gian thân thiện với môi trường và ít tốn kém. Màu sắc được kết hợp hài hòa gồm màu gỗ tự nhiên và bê tông tối màu nhằm tạo ra một công trình nhà ở đô thị tiện nghi và tinh tế.

Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2

Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 260m2

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.