Ngôi nhà mùa hè | Nhà đẹp độc đáo
Nhà đẹp độc đáo

Thiết kế: CCM2 Architectes 
Địa điểm: Quebec, Canada
Diện tích: 
140.0 m²
Chủ đầu tư: 
Mathieu Morel 
Nhà thầu: 
Goscobec inc
Tầng cao: 2 tầng
Năm hoàn thành: 
2012 
Nhiếp ảnh: 
Stéphane Groleau, Stephanie de la Ronde 
 

Ý tưởng thiết kế Ngôi nhà mùa hè: 

Ngay bên cạnh một cây bạch dương hùng vĩ là viết tắt của L-House – Ngôi nhà mùa hè. Thiết kế biệt thự với các tiện nghi hoàn hảo và chủ sở là một gia đình trẻ. Ngoài ra, ngay phía sau căn nhà còn có một khu nhà dành riêng cho khách để đảm bảo sự riêng tư của khách khi viếng thăm gia đình.

Ngôi nhà mùa hè

Toàn cảnh ngôi nhà – Ngôi nhà mùa hè

 

Hình thức kiến trúc Ngôi nhà mùa hè:

Ở tầng một, không gian sinh hoạt chung được thiết kế với độ sáng tuyệt vời, luôn đầy gió và ánh sáng tự nhiên. Trên tầng hai bao gồm một thư viện, một phòng vệ sinh lớn, các phòng ngủ và hai ban công giúp cho các thành viên trong gia đình hướng tầm nhìn về phía hồ St.Joseph.

Ngôi nhà mùa hè

Không gian phòng khách – Ngôi nhà mùa hè

Ngôi nhà mùa hè

Không gian phòng ăn + bếp – Ngôi nhà mùa hè

Các phòng ngủ và chiếu nghỉ ban công nhìn ra một phần của sân trong bao quanh ngôi nhà, tách biệt hai không gian sống theo nhu cầu. Nhà khách có một khu vực nghỉ ngơi riêng. Ngôi nhà mùa hè ở Quebec với phong cách kiến trúc hiện đại dựa trên lối kiến trúc bản địa, đặc biệt hài hòa với kiến trúc của các ngôi nhà láng giềng.  

Ngôi nhà mùa hè

Thiết kế của ngôi nhà dựa trên thiết kế truyền thống của địa phương – Ngôi nhà mùa hè

Sự phân mảnh của khối lượng chính tạo sự lồi lõm nhằm tối đa hóa tối đa hóa không gian sống bên trong và bên ngoài trong khi giảm thiểu sự hiện diện của tòa nhà trên vị trí xây dựng.  Việc xây dựng được thực hiện nhờ các bộ phận đúc sẵn giúp giảm nhiễu và chất ô nhiễm công trường xây dựng, trong khi ngôi nhà được xây dựng với chất lượng trên tiêu chuẩn. Việc lựa chọn vật liệu đã được thực hiện để đảm bảo sự hội nhập ngôi nhà đương đại L-House với môi trường tự nhiên và các nhà lân cận.

Ngôi nhà mùa hè

Ngôi nhà tuyệt đẹp khi đêm xuống – Ngôi nhà mùa hè

 

Tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự độc đáo, mẫu thiết kế nhà đep độc đáo khác: 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ở, bạn muốn có một ngôi nhà đẹp phong cách độc đáo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.