Poseidon Undersea Resort | Nhà đẹp độc đáo
Nhà đẹp độc đáo
Kiến trúc thế giớiPoseidon Undersea Resort

Poseidon Undersea Resort

Địa điểm: Nam Thái Bình Dương
Chủ đầu tư: L. Bruce Jones
Độ sâu: 12m dưới mặt nước
Rộng: 20 km2

 

Poseidon Undersea Resort – khu nghỉ dưỡng dưới biển duy nhất trên thế giới:

 
Poseidon Undersea Resort là khu nghỉ dưỡng sang trọng dưới đáy biển đầu tiên và duy nhất trên thế giới, nơi bạn có thể dành thời gian thư giãn và ngắm nhìn những sinh vật sống kì lạ.
 
Poseidon Undersea Resort

” Sleep with the Fishes” – Poseidon Undersea Resort

Trên thực tế, khi thiết kế resort Poseidon Mystery Island chủ đầu tư muốn cung cấp cho khách hàng 3 môi trường nghỉ dưỡng khác nhau là khách sạn trên mặt đất với dải bờ biển riêng, khách sạn trên mặt nước và khách sạn dưới độ sâu 12m tại mặt nước biển trong khu vực rộng 5.000 mẫu Anh (20 km2) của rạng san hô tại Nadi phía đông bắc của đảo Fiji giữa Thái Bình Dương.

Poseidon Undersea Resort – khu nghỉ dưỡng độc đáo và ấn tượng:

Poseidon đã được hình thành và phát triển bởi L. Bruce Jones, chủ tịch công ty U.S. Submarines, Inc., Khu nghỉ mát dưới nước sẽ được nằm sâu 40 feet (12 m) dưới mặt nước biển và sẽ được kết nối với trạm nổi thông qua các trụ cầu thang máy một cho chuyên chở du khách và một cái khác dành cho hoạt động dịch vụ khách sạn . Khu nghỉ mát chính sẽ có bao gồm một nhà hàng dưới nước, một phòng khách, 24 dãy phòng sang trọng, nột phòng theo chủ đề, một phòng cực lớn, 48 phòng trên mặt nước và các bungalow bên bờ biển và một bungalow dưới biển chỉ có thể ra vào bằng tàu ngầm. Khu nghỉ mát cũng sẽ có một cơ sở phục vụ trên bờ có các tính năng tiện nghi của khách sạn năm sao.

Poseidon Undersea Resort

Phòng khách dưới biển sang trọng không kém ở trên mặt đất – Poseidon Undersea Resort

Khu nghỉ dưỡng có 22 phòng khách rộng 51 m2. Mỗi các phòng có góc nhìn 270 độ cho thấy toàn khung cảnh đại dương. Lớp acrylic trong suốt có chiều dày 4-inch (100 mm) bao bọc 70% không gian mỗi phòng. Cuối khu nghỉ mát sẽ được kết nối với sảnh trung tâm rộng 280 m2 bao gồm một nhà hàng và quầy bar dưới nước và các sịch vụ khác như thư viện, phòng hội nghị, nhà thờ dành cho đám cưới, spa và một ph2ong siêu cấp (110 m2) sang trọng . Khu nghỉ mát này sẽ được ra vào qua 1 trong 2 thang máy. Bao quanh toàn khu liên hợp dưới nước sẽ được duy trì áp suất, vì vậy các hiệu ứng cơ thể do thay đổi áp suất không phải là vấn đề. Các tính năng khác bao gồm máy lau cửa kính tự động,các phòng có thể tháo rời trong trường hợp sửa chữa là cần thiết.

Poseidon Undersea Resort

Du khách vừa có thể thưởng thức những món ngon vừa ngắm nhìn sinh vật dưới biển – Poseidon Undersea Resort

Khu nghỉ mát này đã được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cấu trúc áp dụng đối với vỏ tàu ngầm. Tất cả các bộ phận khu nghỉ mát đều có bố trí cấu trúc vững chắc. Mỗi bộ phận được tự động cô lập trong trường hợp hư hỏng tránh tác động liên hoàn. Mỗi phòng đều có một mái vòm an toàn và lối vào cho thợ lặn trong trường hợp khẩn cấp.

Poseidon Undersea Resort

Cũng có thể vừa thư giãn vừa ngắm cảnh – Poseidon Undersea Resort

Khu nghỉ mát này cũng cung cấp một loạt các hoạt động trên mặt đất và dưới biển như chơi golf và tham quan trên một chiếc tàu ngầm thám hiểm sang trọng bên ngoài rạn san hô. Mỗi khách hàng cũng sẽ có cơ hội để tìm hiểu cách điều khiển chiếc tàu ngầm sang trọng tham quan biển sâu.

 

Tham khảo các công trình kiến trúc độc đáo khác: 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ở, bạn muốn có một ngôi nhà đẹp phong cách độc đáo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.